Xoá tài khoản
Xoá tài khoản sẽ vô hiệu hoá ngay tài khoản đăng nhập cùng tình huống hội thoại, từ vựng, điểm Shadowing, thành tích, bài đăng, bình luận, tin nhắn và ảnh bạn đã tải lên. Trong 30 ngày bạn có thể email xin khôi phục; sau đó dữ liệu được xoá hẳn.
Cách xoá:
- Trên website: đăng nhập rồi quay lại trang này, xác nhận và bấm Xoá.
- Trong ứng dụng iPhone / Android: mở Tài khoản, chọn “Xoá tài khoản”.
- Không đăng nhập được: gửi email từ địa chỉ Gmail đã dùng tới trungtoan.it@gmail.com, chúng tôi xoá trong 7 ngày và trả lời xác nhận.
Đăng nhập để xoá